Thị trường căn hộ Thanh Xuân cạnh tranh, khách hàng được hưởng lợi

Theo số liệu khảo sát thị trường, lượng cung tại thị trường Thanh Xuân vẫn còn cao trong khi đó lượng cầu về nhà ở của khách hàng vẫn ở mức tương đối và chủ yếu là nhu cầu mua để ở.
 Các giao dịch diễn ra chủ yếu với các dự án có tiến độ tốt bàn giao kịp vào cuối năm 2018 hoặc nửa đầu sang năm 2019. Các dự án mới mở bán trong giai đoạn thi công phần thô thì lượng bán ra rất thấp và gần như không có giao dịch.
Quanh trục đường Nguyễn Tuân, đây là khu vực được coi là vị trí vàng của quận Thanh Xuân có đến 3-4 dự án đang được triển khai. Cũng chính là điểm nóng của thị trường nên các dự án được đẩy với tiến độ cao nhất. Cuộc cạnh tranh rất khốc liệt diễn ra tại đây không chỉ cạnh tranh về tiến độ mà các chủ đầu tư liên tục thay đổi chính sách để hút khách.
 
(Hình ảnh tiến độ dự án Goldseason ngày 19/06/2018 )
Dự án TNR Goldseason Nguyễn Tuân hiện đang thi công những công đoạn cuối cùng để kịp tháng 8 bàn giao. Thậm chí nhà thầu Hòa Bình kết hợp cùng chủ đầu tư còn cowdown đếm ngược như khẳng định với khách hàng về tiến độ.
 
(Đếm ngược còn 75 ngày đến ngày bàn giao tại TNR Goldseason)
Duy nhất dự án Goldseason có 2 bể bơi và  3 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại. Tiến độ cũng như tiện ích Goldseason đã luôn thuộc top nhưng Nhà điều hành và phát triển dự án TNR Holding cũng vẫn đưa ra chương trình trong tháng 06.2018 chiết khấu lên đến 12% và tặng ngay 100tr cho khách hàng mua căn 3 phòng ngủ. Với giá trung bình 28tr/m2 với mức hoàn thiện cơ bản, theo đánh giá của Thongtinduan.com thì Goldseason đang có mức giá thấp nhất.
Tuy không có bể bơi và cũng chỉ có 2 tầng hầm để xe nhưng tiến độ dự án Thống Nhất Complex đã xong thô và đang tiếp tục hoàn thiện bên trong. Dự án cũng đang được chào giá 29-30tr/m2
 
(Hình ảnh dự án chụp ngày 19/06/2018)
Dự án The legend là dự án chung cư đầu tiên Công Ty Đại Việt Trí Tuệ cũng không kém cạnh khi tiến độ bàn giao sớm hơn. Dự án nằm tại ví trí ngã tư giao Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum và có 2 tầng hầm. Dù không có bể bơi nhưng theo phối cảnh thì dự án cũng được chủ đầu tư đầu tư khá nhiều cho cảnh quan.Thời điểm tháng 6 chủ đầu tư dự kiến mở bán một số căn còn lại với mức 42tr/m2 với mức hoàn thiện có nội thất.
 
(Hình ảnh dự án The Legent chụp ngày 19/06/2018)
Ngoài các chương trình chính sách bán hàng, vào các đợt sự kiện khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị lớn. Đơn cử theo đại điện sàn phân phối Goldland hiện đang phân phối dự án Goldseason, ngày 24/06 Goldland mở bán tại khu căn hộ mẫu quà tặng bao gồm 
Giải nhất: 01 xe Honda Lead trị giá 39.500.000VNĐ
Giải nhì: 01 tủ lạnh Electrolux trị giá 17.900.000VNĐ
Giải ba: 01 máy giặt Electrolux trị giá 9.900.000VNĐ
Đặt mua căn hộ thời điểm này sẽ là tốt nhất, ngoài tiến độ và tiện ích có thể nhìn thấy ngay tại dự án, khách hàng nên tìm hiểu kỹ chính sách theo thời điểm của chủ đầu tư để lựa chọn được căn hộ giá hợp lý nhất.
Tham khảo dự án Goldseason tại đơn vị phân phối Goldland.
Hotline: 0966.001.001 - 0967.001.001